Giấy in Giá tốt nhất

Theo dịp tặng quà: Cuộc đời con người có rất nhiều thời điểm quan trọng như sinh nhật, kết hôn, mừng thọ, lễ kỷ niệm... Không những thế các ngày lễ như 20/10, 8/3, lễ Tình nhân, Giáng sinh cũng là dịp mọi người tặng quà cho nhau. Quà tặng mỗi dịp khác nhau lại có loại giấy gói khác nhau. Nếu như sinh nhật có giấy gói hình bánh sinh nhật thì Giáng sinh sẽ có hình cây thông Noel, chuông, bông tuyết... Lựa chọn một loại giấy phù hợp món quà của bạn sẽ càng thêm ý nghĩa.

- Theo các loại quà tặng: Quà tặng có nhiều loại khác nhau. Có loại to, loại nhỏ, theo chất liệu, trong hộp hoặc không. Bạn nên chọn loại giấy có họa tiết phù hợp theo kích cỡ để tránh trường hợp bị cắt mất họa tiết. Món quà sẽ trở nên khó nhìn.

Giấy gói quà

[​IMG]

Những điều cần cân nhắc khi mua giấy in?
Dưới đây là một số điều cần cân nhắc khi mua giấy in để sử dụng tại nhà và văn phòng. Và các loại giấy in cơ bản là gì? sẽ được đánh giá theo các đặt điểm:

Độ sáng
Điều này đề cập đến độ tương phản và độ phản chiếu của giấy và cách nó giữ mực và mực in khi in. Tiêu chuẩn độ sáng được đánh giá từ 1 đến 100. Có nghĩa là con số càng cao thì chất lượng giấy càng tốt. Giấy văn phòng điển hình có độ sáng 80-100. Giấy photocopy phổ biến có độ sáng 92 và loại cao cấp của nó có độ sáng 96-97.

Giấy in

[​IMG]

Cung cấp giấy in nhiệt, giấy in bill giá tốt, chiếc khấu cao HCM
Giấy in bill, giấy in hóa đơn hiện nay là loại giấy in nhiệt, sử dụng với mục đích để làm hóa đơn tại các nơi kinh doanh, chẳng hạn như nhà hàng, khách sạn, karaoke, quán ăn, cafe, sử dụng để in vé tàu, xe, biên nhận (ATM ngân hàng),…

Giấy in nhiệt

[​IMG]

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ SANG HÀ

Địa chỉ: Số 158 Đường Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: ► 093.4567.402
Email: kinhdoanh4@sangha.vn