Các loại phao cứu hộ phổ biến hiện nay

Để đảm bảo an toàn cho mọi người khi thực hành các hoạt động dưới nước, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại phao cứu hộ. Dưới đây là một số loại phao cơ được bán trên thị trường hiện nay.

 

Phao cứu sinh dạng tròn

Phao cứu hộ là thiết bị thường được trang bị trong các bể bơi, trên tàu thuyền và được sử dụng để hỗ trợ cứu hộ, cứu nạn. Tùy theo chất liệu mà phao được chia làm 2 loại: phao cứu hộ bằng nhựa và xốp. 

Phao cứu hộ bằng nhựa: Được làm bằng PE nên có độ bền cao, chống hóa chất, chống tia cực tím, chống va đập mạnh, không dễ bị vật nhọn đâm thủng. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7283: 2008 về chất liệu, kích thước, màu sắc và độ bền được cục đo lường chất lượng kiểm nghiệm và chứng nhận.

Phao cứu hộ bằng xốp: Phao được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại, lớp vải được bọc bên ngoài. lõi xốp màu sáng, có hệ thống dây đai, không bị hóa chất ăn mòn và có độ nổi tốt.

Phao cứu sinh đeo tay mini

Phao đeo tay có thiết kế nhỏ gọn, dạng đồng hồ đeo tay, được tích hợp la bàn giúp định hướng khi gặp tai nạn. Sản phẩm này có túi khí được làm bằng chất liệu cao cấp nên có độ bền cao, không dễ bung và không bị rò rỉ.

Khác với những chiếc phao cứu hộ dạng tròn khác, chiếc vòng tay mini có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng của một chiếc đồng hồ đeo tay, tích hợp la bàn giúp bạn định hướng khi gặp tai nạn. Túi khí được làm từ chất liệu cao cấp nên rất bền, khó bung và không bị rò rỉ. Lạm phát cực nhanh và thời gian làm đầy chỉ mất 3 giây, khả năng chịu tải tuyệt vời lên đến 125kg.

Dòng máy này thường được sử dụng trong các hoạt động dưới nước như bơi, lặn, lướt ván,...

 

Phao bè cứu sinh

Nó là một thiết bị cứu sinh được sử dụng phổ biến trên tất cả các tàu chở hàng và hành khách. Phao được thiết kế có thể tự bơm hơi, có khả năng chứa được nhiều người khi sử dụng. Tuy được đánh giá cao nhờ thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên, phao cứu sinh mini, phao cứu hộ không được sử dụng phổ biến như phao nhựa hay phao xốp. Vì giá thành của chúng cao hơn rất nhiều so với phao tròn nhưng công dụng như nhau.

Vì vậy, phao cứu hộ là sự lựa chọn hoàn hảo, vì chúng không đắt, dễ sử dụng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn theo quy định.

Thủ công cứu sinh thường được sử dụng trên tất cả các tàu chở hàng, tàu chở khách và bè cứu sinh, được thiết kế để có thể tự bơm hơi, có thể chứa vài người trở lên. Giá bán của sản phẩm này thường trên dưới 2 triệu đồng.

 

>>>> Mời các bạn tìm hiểu: Sử dụng phao cứu sinh bạn đã biết chưa?

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ với chúng tôi : 

✅  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

⏩ Số 158 Đường Kênh 19/5B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

☎ : 0938 080 006